Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

          Là một doanh nghiệp quốc phòng, an ninh trong ngành cơ yếu Việt Nam với hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH một thành viên 129 là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị khoa học công nghệ bảo mật thông tin nói chung và bảo mật an toàn thông tin mạng nói riêng. Từ khi công ty được thành lập, 129infosec luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bảo mật với công nghệ tiên tiến, dịch vụ hoàn hảo nhất.

          Trải qua chặng đường 25 năm phát triển, đến nay Công ty TNHH một thành viên 129 đã để lại dấu ấn đối với các cơ quan đảng, nhà nước các bộ, ngành địa phương và thị trường. Công ty TNHH một thành viên 129 đang dần trở thành một trong những công ty sản xuất, cung cấp dịch vụ và xuất nhập khẩu thiết bị công nghệ bảo mật, an toàn thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

          Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

          - Tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho các cơ quan, đơn vị

          - Cung ứng các sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự; xuất nhập khẩu các sản phẩm mật mã dân sự các sản phẩm có chức năng mật mã:

          - Cung ứng các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng (ATTTM); xuất, nhập khẩu sản phẩm an toàn thông tin mạng không sử dụng mật mã dân sự

          - Kiểm định, đánh giá sản phẩm mật mã dân sự. Tư vấn bảo mật, an toàn thông tin mạng sử dụng sản phẩm mật mã dân sự và không sử dụng mật mã dân sự.

          - Cung ứng các dịch vụ điện tử: Số hoá, xác thực điện tử, ví điện tử,

          - Cho thuê dịch vụ CNTT: hạ tầng máy chủ, thiết bị mạng, hạ tầng viễn thông, trung tâm dữ liệu

          - Dịch vụ gia công cơ khí, điện tử, chế tạo máy      

          - Thiết kế, xây dựng công trình hạ tầng an ninh mật mã.

          Công ty TNHH một thành viên 129 không ngừng học hỏi và cải tiến và hợp tác với các đơn vị khoa học công nghệ hàng đầu của thế giới như Liên bang Nga, Mỹ, Séc ….  để cung cấp các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng là các cơ quan, đơn vị, tổ chức và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, Công ty TNHH một thành viên 129 đã khẳng định thương hiệu và trở thành một Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc thành tựu lớn.

          Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, sự phát triển của Chính phủ điện tử, cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là sự gây rối, phá hoại không ngừng nghỉ của các thể lực thù địch, tống tiền, nói xấu, bôi nhọ … thì việc bảo mật, đảm bảo an toàn thông tin mạng đối với các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp là một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy Công ty TNHH một thành viên 129 ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

          Đến năm 2020, Công ty TNHH một thành viên 129 phấn đấu trở thành một công ty Khoa học Công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Với tôn chỉ “CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, Công ty TNHH một thành viên 129 cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin mạng, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và sự phát triển của ngành cơ yếu Việt Nam.

 Giám đốc Công ty

- Ông : Phạm Mạnh Tuấn     

- Năng lực chuyên môn : Thạc sỹ Điện tử

- Tên cơ quan : Công ty TNHH Một thành viên 129 - Ban Cơ yếu Chính phủ

            Địa chỉ cơ quan : Số 51 - Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội

            Điện thoại : 0243.5569083

            Fax : 84-243-5569083